Giới thiệu các cách kiếm tiền online phổ biến các Newbie nên tham gia

Áp dụng các cách kiếm tiền online từ lâu, có đa dạng phương pháp mà sau khi một quá trình tìm hiểu, mình khuyến nghị các Newbie nên xem xét và thử nghiệm. Bởi vì những loại hình đó không chỉ giúp các bạn Internet Marketer mới tăng kiến thức mà còn đem lại nguồn thu online, lâu dài . Kiếm được bao nhiêu bao nhiêu là tùy vào hoàn toàn  sự cố gẳng của bạn.

1. Thành lập một trang web theo chủ đề bạn yêu thích và cho kiếm tiền với quảng cáo.

Nếu bạn quản lý một trang web với hàng ngàn lượng traffic mỗi ngày thì các công ty online có muốn đặt ads trên trang web của bạn đúng không? Hiển nhiên là có khả năng cao rồi đúng không?
Càng nhiều traffic thì giá ads của các bạn càng cao, thu nhập tiềm năng vài trăm đến vài ngàn đô la mỗi tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên website của bạn là hoàn toàn có thể. Đây là một cách kiếm tiền trên mạng Internet được nhiều người sử dụng nhất. Bạn nên nghiên cứu giá đặt banner ads trên các trang web lớn tại việt nam như: zing, vnexpress, kenh14… để biết thêm về phương pháp kiếm tiền trên mạng này.

2. Tự sáng tạo ra một món hàng và thu hút lưu lượng Traffic

Thử dự báo xem, nếu bạn có một món hàng có ích và một trang web với 500 lượt truy cập mỗi ngày, chỉ cần 5% số người xem mua hàng của bạn, bạn đã có thể kiếm được 1 khoản lợi nhuận từ nhiều khách hàng một cách dễ dàng và mãi mãi. Kinh doanh truyền thống của bạn có thể làm được như vậy không?
Sứ mệnh duy nhất của bạn là thu hút càng nhiều traffic mỗi ngày càng tốt, và tác giả sẽ chỉ bạn các bước cụ thể để có thể kiếm tiền từ website trong các bài viết sau.
3. Tận dụng mô hình PPC(Pay per click) của Adsence

Google Adsence sẽ trả tiền cho các bạn hàng nghìn đến hàng ngàn dollar cho những cú click lên quảng cáo quảng cáo của họ từ web của các bạn mỗi tháng. Việc hàng ngày dễ dàng của bạn là search bài viết và thu quảng bá lưu lượng traffic vào trang web của mình. Những ads bạn đặt trên trang web của chính mình càng gần với thị trường nhiều tiềm năng trang niche website của bạn thì khả năng tăng thu nhập sẽ càng cao.
Mấu chốt nan giải của kiếm tiền với website này là bạn phải chọn lựa đúng thị trường khe (niche) và câu thật nhiều traffic. Mình sẽ chỉ cụ thể đến vấn đề này trong những bài sau


4. Tận dụng tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Đây là một kiếm tiền với trang blog có tên là Affiliate hay cộng tác viên. Với loại hình này, bạn không cần phải tạo ra SP, chỉ cần tìm những hàng chất lượng từ những công ty khác và quảng cáo cho bọn họ, bạn sẽ nhận đươc commission với các mỗi item bán thành công từ liên kết giới thiệu của bạn. Mức thù lao đối với cách kiếm tiền trên mạng này tổng quan ta thấy thích hợp (30 – 70%), thậm chí có khoảng commission 100%.
Đây là một trong những các bước kiếm tiền trên blog được rất nhiều affilite marketer chọn vì khả năng đem lại tiền commisison bền vững của nó. Trong các bài viết sau, Tôi sẽ từng bước chỉ các bạn từ xây dựng website, quảng bá traffic và kiếm tiền với tiếp thị liên kết như thế nào, trong tương lai của ngành internet website marketing tại Việt Nam sẽ phát triển mạnh chương trình này.

Và nếu như các bạn thích Internet website marketing nói chung và Internet affiliate marketing nói riêng thì bạn nên vào xem tài nguyên sau:

MMO.VnBlogger.Org

 

Our users

Here you can describe a typical user and why this project is important to them. It is good to motivate your visitors so that they come back to your website.

History of project

In this part you can describe the project's history and give reasons for its creation. It is convinient to mention project milestones and honor participating people.